Rupert Grint รู้สึกเบื่อหน่ายที่ต้องใช้เวลาในกองถ่าย Harry Potter นานกว่า 10 ปี

Rupert Grint รู้สึกเบื่อหน่ายที่ต้องใช้เวลาในกองถ่าย Harry Potter นานกว่า 10 ปี ข่าวบันเทิง แฟชั่น ไอที

Rupert Grint หรือที่เรารู้จักกันในชื่อ Ron Weasley (รอน วิสลีย์) กล่าวว่ามีหลายครั้งในขณะที่อยู่ในกองถ่าย “แฮร์รี่พอตเตอร์” ซึ่งรู้สึกว่า “หายใจไม่ออก” ขณะที่เขาทำงานกับคนกลุ่มเดิม สถานที่เดิม ๆ เป็นเวลากว่า 10 ปี

ซึ่งเรารู้กันดีว่าสำหรับภาพยนตร์ Harry Potter ต้องใช้เวลาหลายปีกว่าที่ภาพยนตร์จะจบลงซึ่งภาคแรกที่เราได้ดูนั้นปล่อยออกมาในปี 2001 และภาคสุดท้ายปล่อยออกมาในปี 2011 นับเป็นเวลาถึง 10 ปีที่เราได้ชมมหากาพย์ความยิ่งใหญ่ของภาพยนตร์เรื่องนี้

Rupert Grint ปรากฏตัวในพอดคาสต์ Armchair Expert ของ Dax Shepard และได้พูดคุยเกี่ยวกับบทบาทของเขาในฐานะของรอน วิสลีย์ในภาพยนตร์ซีรีส์โลกเวทมนต์อย่าง Harry Potter ที่กินเวลาตั้งแต่ปี 2544 ถึง 2554 ซึ่งเป็นโปรเจคที่ยาวนานและใช้เวลาในการถ่ายทำนานพอสมควร

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา Rupert Grint ได้ให้สัมภาษณ์กับทางพอดแคสท์รายการ Dax Shepard’s Armchair Expert เกี่ยวกับ Harry Potter ที่ Rupert Grint เล่าว่าช่วงเวลาของเขาในระหว่างที่อยู่ในกองภาพยนตร์ Harry Potter เป็น “ประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม” และกล่าวว่าฉากต่างๆมี “บรรยากาศแบบครอบครัว” ซึ่งเพิ่มขึ้นจากข้อเท็จจริงที่ว่าทีมงานคนเดียวกันทำงานในภาพยนตร์ทั้งหมดเท่านั้น Rupert Grint เล่าว่าการเติบโตขึ้นมาในฉากเหล่านี้เป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมแม้ว่าบางครั้งเขาจะโหยหาการเปลี่ยนแปลงท่ามกลางความอึดอัดและความเบื่อหน่ายแบบนี้มากแค่ไหนก็ตาม

Rupert Grint กับความรู้สึกอึดอัดและการโหยหาอิสระจากกองถ่าย

Rupert Grint เล่าว่า “บางครั้งมันก็รู้สึกว่า “บางครั้งมันแค่รู้สึกว่า ‘ผมอยากทำอย่างอื่นบ้าง อยากเห็นอะไรอย่างอื่นข้างนอกนั่นบ้าง’ มันรู้สึกเหมือนไม่มีวันจบสิ้น ทุกๆ ปีเรากลับมาเจอกัน มันเหมือนวนลูปอยู่แบบนั้นเพราะมันคือกองถ่ายเดิม คนเดิมๆ แต่ถึงอย่างนั้นผมก็รักและชอบมันอยู่ดี” อย่างไรก็ตามสิ่งหนึ่งที่ Rupert Grint บอกว่าเขาไม่ชอบคือการดูผลงานของเขาในภาพยนตร์อีกครั้ง Rupert Grint กล่าวว่า “ยังรู้สึกเร็วเกินไป” ที่จะดูหนังทั้งหมดซ้ำแม้ว่าเขาเพิ่งดู “The Sorcerer’s Stone” อีกครั้งเป็นครั้งที่สองเท่านั้น

“มันยังรู้สึกเร็วเกินไปจริงๆผมไม่สามารถแยกตัวออกมาได้เต็มที่เพราะผมยังเผชิญหน้ากับมันไม่ได้” Rupert Grint กล่าว และก่อนหน้านี้นักแสดง “Servant” เคยบอกว่าเขาเลิกดูหนังเรื่องที่สาม “The Prisoner of Azkaban” เขาวางแผนที่จะดูพวกเขาทั้งหมดกับลูกสาวในวันพุธวันหนึ่ง แต่ตอนนี้เขายังไม่พร้อมที่จะไปที่นั่น

“มันไม่เหมือนกับว่ามันเป็นประสบการณ์ที่เลวร้ายมันทำให้ผมมีสติกับใบหน้าของผมเช่นสิ่งที่ฉันกำลังทำ … ฉันชอบอยู่ในช่วงเวลานั้นและสร้างมันขึ้นมาแล้วก็จากไป” Rupert Grint กล่าว

เครดิตรูปภาพ insider.com

#Rupert Grint #Harry Potter #บันเทิงต่างประเทศ

OUR PARTNER