Zayn Malik พูดคุยกับ Gigi Hadid ถึงการเลี้ยงลูกสาวที่เพิ่งเกิด ในฐานะพ่อและแม่

Zayn Malik พูดคุยกับ Gigi Hadid ถึงการเลี้ยงลูกสาวที่เพิ่งเกิด ในฐานะพ่อและแม่ ข่าวบันเทิง แฟชั่น ไอที

Zayn Malik ยอมรับการเป็นพ่อแม่อย่างสมบูรณ์ หลังจากต้อนรับลูกสาวที่เกิดมาระหว่างเขากับนางแบบสาวสุดสวย Gigi Hadid ที่ทั้งสองยังคงมีรายละเอียดเกี่ยวกับชีวิตครอบครัวประจำวันค่อนข้างแน่น อย่างไรก็ตาม Zayn จะเปิดเผยให้เห็นสิ่งที่น่าแปลกใจที่เขาได้เรียนรู้ตั้งแต่การต้อนรับลูกสาวของเขาที่ชื่อ Khai ขึ้นมาในโลก

ระหว่างการให้สัมภาษณ์เมื่อวันพุธ ที่ 17 มีนาคมที่ผ่านมากับ iHeartRadio Zayn Malik ยอมรับว่าเขามีช่วงเวลาที่ค่อนข้างง่ายในการปรับตัวกับชีวิตเป็นพ่อ เขาชี้ให้เห็นว่าก่อนไคเขาใช้ชีวิตที่เกี่ยวกับตัวเขาเป็นส่วนใหญ่ “เป็นเรื่องง่ายมากที่จะปรับตัวได้นั้นทำให้ผมประหลาดใจมากเพราะผมชอบใช้เวลาอยู่กับเธอไปเที่ยวกับเธอเพียงแค่ทำสิ่งที่ผ่อนคลายสบาย ๆ เท่านั้น” เขากล่าว

เขาเปิดเผยเล็กน้อยเกี่ยวกับวิธีที่พ่อและลูกสาวใช้เวลาร่วมกันโดยบอกว่าทั้งสองใช้เวลาในการดูรายการสำหรับเด็กบน และเขาร้องได้ร้องเพลงกล่อมเด็กให้ฟัง แถมยังบอกว่า Gigi Hadid เป็นคุณแม่ที่สุดยอดมาก และทำให้ชีวิตในการเลี้ยงลูกง่ายขึ้นมากๆ ซึ่งพวกเขาก็ได้เลือกที่จะเลี้ยง Khai ณ บ้านฟาร์มของ Yolanda Hadid คุณแม่ของจีจี้ที่รัฐเพนซิลเวเนีย

Zayn Malik ชอบร้องเพลงให้ลูกสาวฟังเป็นพิเศษและเป็นไปได้ว่าหนูน้อย Khai อาจมีอนาคตในการเป็นดาราเพลงป็อปรออยู่ข้างหน้า “บางครั้งเธอก็ส่งเสียงกลับมาหาผมซึ่งน่าทึ่งมาก” เขากล่าว

“เธอสุดยอดมากๆ ซึ่งในช่วงแรกก่อนที่เธอจะเกิด หลายคนก็พยายามบอกว่าชีวิตจะเปลี่ยนไปเยอะนะ แต่ถ้าให้พูดตามตรง ลูกสาวผมเป็นเด็กที่สุดยอดมาก เธอทำให้ผมและ Gigi สามารถปรับตัวง่ายมาก เธอนอนหลับสบายทุกคืน มีความสุขกับนมที่ได้กิน โดยตอนนี้ผมก็แค่ต้องป้อนนมและเปลี่ยนผ้าอ้อม ซึ่งผมมีความสุขมากที่ได้ทำ”

Zayn Malik และ Gigi Hadid กับอนาคตที่ไม่แน่นอนเพียงแค่อยากใช้เวลาตอนนี้ให้เต็มที่

สำหรับอนาคตที่จะเกิดขึ้น Zayn Malik ไม่ได้เปิดเผยว่าทั้งสามคนตั้งใจจะทำให้เพนซิลเวเนียเป็นที่อยู่อาศัยถาวรเลยหรือไม่ แต่ตลอดการตั้งครรภ์ของเธอ Gigi Hadid ได้แบ่งปันภาพถ่ายจากฟาร์มของครอบครัวในเพนซิลเวเนียและในขณะที่งานค่อนข้างกลับมาเป็นปกติสำหรับทั้งคู่ Gigi Hadid กล่าวว่า “เราทั้งคู่ยังเด็กแม้ว่าเราจะมีลูกและมีอะไรกันก็ตาม เราก็ยังคิดถึงว่าอยากทำอะไรกับหน้าที่การงาน แต่แน่นอนสักวันหนึ่งเราก็ต้องเลือกสถานที่เพื่อปักหลักชีวิต โดยมันก็คงคล้ายๆ กับที่ๆ เราอยู่ตอนนี้ ซึ่งบรรยากาศเรียบง่ายและก็ชิลได้ตลอดเวลา” เขากล่าว

เครดิตรูปภาพ teenvogue.com และ instagram.com/gigihadi

#Gigi Hadid #Zayn Malik #ข่าวบันเทิงต่างประเทศ

OUR PARTNER