EXO ได้รับฉายา “Million Seller” สำหรับอัลบั้มพิเศษ “DON’T FIGHT THE FEELING”

EXO ได้รับฉายา “Million Seller” จากอัลบั้ม “DON'T FIGHT THE FEELING” ข่าวบันเทิง แฟชั่น ไอที

EXO มีอัลบั้มใหม่ที่เป็น “Million Seller” จากอัลบั้มล่าสุด “DON’T FIGHT THE FEELING”

อัลบั้มพิเศษที่รอคอยมานานของ EXO “ DON’T FIGHT THE FEELING ” วางจำหน่ายในวันที่ 7 มิถุนายน เวลา 18.00 น. ตามเวลาเกาหลี

เมื่อวันที่ 14 มิถุนายน SM Entertainment เปิดเผยว่าอัลบั้มนี้ขายได้ 1,089,681 สำเนาในวันที่ 13 มิถุนายน ทำให้เป็นอัลบั้มที่ “มียอดขายนับล้าน” หรือ “Million Seller”

นับตั้งแต่สตูดิโออัลบั้มแรกของ EXO “XOXO” ในปี 2013 เป็นอัลบั้มแรกของศิลปินที่มียอดขายล้านแผ่นตั้งแต่ปี 2544 “DON’T FIGHT THE FEELING” ซึ่งครองชาร์ต iTunes Top Albums ใน 87 ประเทศหลังจากปล่อยเพลงออกมาและในตอนนี้เป็นอัลบั้มที่หกแล้วของ EXO ที่สามารถเป็นอัลบั้ม “million seller” รวมทั้งอัลบั้มพิเศษนี้ยังติดอันดับ 1 ในชาร์ตอัลบั้มประจำสัปดาห์ของ Hanteo Chart และ Synnara Records รวมทั้งก่อนการออกอัลบั้มพิเศษ EXO ครองอันดับหนึ่งในชาร์ตเพลงและเพลง ชาร์ตอัลบั้มอันดับต้น ๆ ของ iTunes ใน 87 ภูมิภาคทั่วโลก และ QQ Music ในประเทศจีน Kugou Music และชาร์ตยอดขายอัลบั้มดิจิตอล Kuwo Music

EXO ประสบความสำเร็จในอันดับที่น่าประทับใจบนชาร์ตบิลบอร์ดด้วยเพลง “Don’t Fight The Feeling”

อัลบั้มใหม่ของ EXO เริ่มต้นอย่างแข็งแกร่งบนชาร์ต Billboard!

สัปดาห์ที่ผ่านมา EXO ตื่นเต้นแฟน ๆ โดยการทำให้ผลตอบแทนที่รอคอยมานานของพวกเขาด้วยอัลบั้มพิเศษ “Don’t Fight The Feeling”อัลบั้มนี้กวาดชาร์ต iTunesในหลายประเทศทั่วโลก มียอดขายมากกว่าล้านชุดในเวลาเพียงสัปดาห์เดียว

“Don’t Fight The Feeling” ยังเข้าสู่ชาร์ต Billboard’s Global 200ในอันดับที่ 64 และGlobal Excl. ชาร์ตUSที่อันดับ 33 นับเป็นครั้งแรกที่ EXO เข้าสู่ชาร์ตทั้งสองชาร์ต เนื่องจากทั้งคู่เปิดตัวเมื่อเดือนกันยายนปีที่แล้ว

นอกจากนี้ อัลบั้มใหม่ของ EXO ยังเปิดตัวในอันดับที่ 55 ในชาร์ตยอดขายอัลบั้มยอดนิยมของ Billboard และอันดับที่ 96 ในชาร์ตยอดขายอัลบั้มยอดนิยม

สุดท้ายนี้อัลบั้ม “Don’t Fight The Feeling” ที่หลังจากเปิดตัวในวันที่ 7 มิถุนายน เวลา 18.00 น. ตามเวลาเกาหลี เพลง “DON’T FIGHT THE FEELING” ขึ้นสู่ชาร์ต iTunes Top Albums อย่างน้อย 85 ประเทศ รวมถึงสหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส แคนาดา เยอรมนี อิตาลี และสหรัฐอาหรับ เอมิเรตส์ ซาอุดีอาระเบีย บราซิล ออสเตรเลีย ออสเตรีย เบลเยียม ชิลี โคลอมเบีย คอสตาริกา สาธารณรัฐเช็ก เดนมาร์ก สาธารณรัฐโดมินิกัน เอกวาดอร์ อียิปต์ เอลซัลวาดอร์ เอสโตเนีย ฟิจิ ฟินแลนด์ กานา กรีซ ฮอนดูรัส เบลารุส ฮ่องกง คอง อินเดีย อินโดนีเซีย ไอร์แลนด์ อิสราเอล ญี่ปุ่น จอร์แดน คาซัคสถาน อาเซอร์ไบจาน คีร์กีซสถาน ลาว ลัตเวีย โบลิเวีย บรูไน บัลแกเรีย กัมพูชา อาร์เจนตินา ลักเซมเบิร์ก มาเก๊า มาเลเซีย มอริเชียส เม็กซิโก บาห์เรน มองโกเลีย เนเธอร์แลนด์ , นิวซีแลนด์, ไนจีเรีย, นอร์เวย์, โอมาน, ปานามา, ปารากวัย, เปรู, ฟิลิปปินส์, โปแลนด์, โปรตุเกส, กาตาร์, อาร์เมเนีย, บอตสวานา, โรมาเนีย, รัสเซีย, สิงคโปร์, สโลวาเกีย, แอฟริกาใต้,สเปน ศรีลังกา สวีเดน สวิตเซอร์แลนด์ ไต้หวัน ไทย ตุรกี ยูเครน อุซเบกิสถาน เวียดนาม ซิมบับเว กัวเตมาลา ฮังการี และเคนยา

เครดิตรูปภาพ soompi.com

#EXO Million Seller #EXO #K-pop อัพเดท

OUR PARTNER