Michaela Coel จะเข้าร่วมทีมนักแสดงของ “Black Panther: Wakanda Forever”

Michaela Coel จะเข้าร่วมทีมนักแสดงของ “Black Panther- Wakanda Forever” ข่าวบันเทิง แฟชั่น ไอที

ซึ่งเป็นภาคต่อของภาพยนตร์ยอดนิยมของ Marvel เรื่อง “Black Panther”

Michaela Coel จะเข้าร่วมทีมนักแสดงของ “Black Panther: Wakanda Forever” จากตามที่มีรายละเอียดตัวละครเดิมที่จะถูกล็อคไว้ตามปกติ ซึ่งคนวงในกล่าวว่า Michaela Coel ได้เข้าร่วมกับผู้กำกับ Ryan Coogler ที่ Pinewood Studios ในแอตแลนตา ซึ่งเริ่มการผลิตเมื่อเดือนที่แล้ว Marvel Studios ปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็นในเรื่องนี้

Michaela Coel โด่งดังขึ้นสู่เรดาร์ของฮอลลีวูดในปี 2020 ด้วยซีรีส์ HBO Max ที่ได้รับการยกย่องชมเชยจากเรื่อง “I May Destroy You” ซึ่งเธอได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลเอ็มมีสี่ครั้ง นอกเหนือจากการเขียนบท การกำกับ และการผลิตแล้ว Michaela Coel ยังแสดงในรายการในฐานะนักเขียนร่วมสมัยที่ได้รับความนิยมในลอนดอน

ผลงานของ Michaela Coel ได้แก่ รายการ Netflix “Black Mirror” และ “Chewing Gum” และภาพยนตร์สารคดีเรื่อง “Been So Long” และ “Star Wars: The Last Jedi” ปัจจุบันเธอไม่ได้เป็นตัวแทนของหน่วยงานที่มีความสามารถ เธอทำงานผ่านค่ายเพลงอินดี้ Falkna Productions ซึ่งร่วมอำนวยการสร้าง “I May Destroy You”

“เห็นได้ชัดว่าไม่มี Chad” หัวหน้า Marvel Studios กล่าวกับ Variety เมื่อปลายเดือนมิถุนายนโดยอ้างถึง Chadwick Boseman ผู้ล่วงลับซึ่งเสียชีวิตในเดือนสิงหาคม 2020 หลังจากต่อสู้กับมะเร็งลำไส้ใหญ่ “แต่ทุกคนก็ตื่นเต้นมากที่จะนำโลกของ Wakanda กลับมาสู่สาธารณะและกลับมาหาแฟนๆ เราจะทำในลักษณะที่จะทำให้ Chad ภูมิใจ”

ในขณะที่นักแสดงเพิ่มเติมยังไม่ได้รับการยืนยัน Danai Gurira, Letitia Wright, Daniel Kaluuya, Winston Duke, Lupita Nyong’o, Florence Kasumba และ Angela Bassett มีแนวโน้มที่จะชดใช้บทบาทของพวกเขาจากภาพยนตร์ต้นฉบับ

Black Panther: Wakanda Forever” ที่ Michaela Coel จะร่วมแสดงมีกำหนดฉาย 8 กรกฎาคม 2022

“Black Panther: Wakanda Forever” จะกลับมาด้วนฝีมือของผู้กำกับ Ryan Coogler ที่จะกลับมารับหน้าที่กำกับจากบทภาพยนตร์อีกครั้ง และ Michaela Coel กล่าวว่าทุกคนจากทีมนักแสดงคนเดิมก็กลับมาเช่นกัน โดยที่แน่นอนว่าไม่มี Chadwick Boseman ที่เสียชีวิตในเดือนสิงหาคม 2020 หลังจากต่อสู้กับมะเร็งลำไส้ใหญ่มาสี่ปี

“Black Panther” เป็นความรู้สึกทางวัฒนธรรมเมื่อเปิดตัวในเดือนกุมภาพันธ์ 2018 ทำลายตำนานฮอลลีวูดที่ว่าภาพยนตร์ที่มีนักแสดงผิวสีเป็นส่วนใหญ่ไม่สามารถทำได้ในเชิงพาณิชย์ในระดับสากล ในทางกลับกันภาพยนตร์เรื่องนี้สามารถทำเงินได้ 1.34 พันล้านดอลลาร์ทั่วโลก ทำให้ “Black Panther” เป็นภาพยนตร์ที่ไม่ใช่ “เวนเจอร์ส” ที่ทำรายได้สูงสุดตลอดกาลของมาร์เวล ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ถึงเจ็ดครั้ง ซึ่งรวมถึงภาพยนตร์ยอดเยี่ยม (ภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่เรื่องแรกที่เป็นที่รู้จักในหมวดหมู่นั้น) และได้รับรางวัลออสการ์สาขาดนตรีประกอบ การออกแบบเครื่องแต่งกาย และการออกแบบการผลิต

สำหรับ “Black Panther: Wakanda Forever” มีกำหนดฉายในวันที่ 8 กรกฎาคม 2022 เป็นหนึ่งใน 26 เรื่องที่จะเข้าฉายบนกระดานชนวนของ Marvel Studios สำหรับการฉายในโรงภาพยนตร์และการสตรีมบน Disney Plus รวมถึงซีรีส์ทางทีวีที่ตั้งอยู่ในโลกของ Wakanda ที่เป็นส่วนหนึ่ง ของข้อตกลงทางโทรทัศน์โดยรวมหลายปี Coogler และ Proximity Media ของเขาเซ็นสัญญากับ The Walt Disney Company ในเดือนกุมภาพันธ์และเราก็จะได้เห็นตัวละครที่เราหลายๆ คนคิดถึงรวมทั้งบทบาทของ Michaela Coel ในเรื่องนี้ด้วย

เครดิตรูปภาพ variety.com

เครดิตรูปภาพ soompi.com

#Michaela Coel #Black Panther #Wakanda Forever

OUR PARTNER