จ่ายเงินผ่าน TrueMoney Wallet สะดวกยังไง

จ่ายเงินผ่าน TrueMoney Wallet สะดวกยังไง ข่าวบันเทิง แฟชั่น ไอที

ในยุคที่สังคมกำลังก้าวเข้าสู่การไม่ใช้เงินสดในการจับจ่ายใช้สอยสินค้าอุปโภคบริโรคต่าง ๆ ทางสถาบันการเงินจึงมีการพัฒนาแอปพลิเคชั่นเพื่อออกมารองรับการใช้งานเหล่านี้เป็นจำนวนมาก แต่รู้หรือไม่ว่ามีกระเป๋าเงินดิจิทัล หรือ E-Wallet มานานแล้วในประเทศไทย หลายคนอาจจะเคยรู้จักและจ่ายเงินผ่าน TureMoney Wallet กันมาบ้างแล้ว มาทำความรู้จักกันว่าคืออะไร สะดวกยังไง

กระเป๋าเงินดิจิทัล TureMoney Wallet คืออะไร

                  TrueMoney Wallet คือ กระเป๋าเงินดิจิทัลที่รองรับการใช้งานได้ทุกเครือข่าย จะช่วยให้เราจับจ่ายซื้อของได้อย่างปลอดภัย โดยไม่ต้องพกเงินสดหรือบัตรต่าง ๆ รวมถึงมีความสามารถในการเติมเงิน จ่ายบิลต่าง ๆ ช้อปปิ้งออนไลน์ และออฟไลน์ ช่วยให้การใช้ชีวิตมีความง่าย สะดวกสบาย เพลิดเพลินไปโปรโมชั่น ส่วนลดจากร้านค้ามากมาย นอกจากนี้ยังมีบริการอื่น ๆ อีกมากมายหลายประเภทอีกด้วย

                  ซึ่งการจ่ายเงินผ่าน TrueMoney Wallet สามารถใช้ได้กับ 7-11 แม็คโคร โลตัส ทุกสาขาทั่วประเทศ จ่ายบิลค่าน้ำ ค่าไฟ โทรศัพท์ อินเตอร์เน็ต เติมเงินได้ทุกเครือข่าย จ่ายภาษีรถ ค่าทางด่วน Easy Pass เติมบัตร MRT ชำระค่าประกัน สินเชื่อส่วนบุคคล บัตรเครดิต อสังหาริมทรัพย์ สั่งอาหารเดลิเวอรี่ Netflix ซื้อตั๋วหนัง หรือจะใช้ตามร้านค่าชั้นนำต่าง ๆ เช่น True Coffee, After You, Bonchon, The Pizza และร้านค้า ร้านขายของชำอื่น ๆ อีกมากมายที่เข้าร่วม นอกจากนี้ยังซื้อ App ผ่าน App Store และ Google Play เติมเงินเล่นเกม อีกทั้งบริจาคเงินเข้ามูลนิธิต่าง ๆ ได้อีกด้วย และการใช้จ่ายแต่ละครั้งจะได้รับทรูพ้อยสำหรับใช้เป็นส่วนลด หรือแลกสินค้าและบริการต่าง ๆ และบางรายการฟรีไม่มีค่าธรรมเนียม ได้นับว่าสร้างความประทับให้กับผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี

เหตุผลที่ควรใช้ TureMoney Wallet

                  สามารถเปิดใช้งานได้โดยที่เราไม่ต้องเปิดบัญชีธนาคาร เติมเงินได้ง่ายที่ 7-11 ตู้บุญเติม โอนเงินจากบัญชีธนาคาร หรือสแกนคิวอาร์โค้ดเพื่อรับเงินก็ได้เช่นกัน อีกทั้งยังมีบริการผูกบัญชีธนาคารที่เรามีอยู่ได้ทุกสถาบันการเงินสำหรับเติมเงินเข้า App ได้อย่างง่ายดาย รวมถึงเชื่อมต่อกับบัตรเครดิต เดบิต สถาบันทางการเงินดิจิทัลต่าง ๆ

การจ่ายเงินผ่าน TrueMoney Wallet แม้ว่าจะเป็นเครือข่ายของทรูแต่สามารถใช้ได้กับทุกเครือข่ายอย่างเท่าเทียม การโอนเงินระหว่างกระเป๋าเงินทำได้ง่ายไม่เสียค่าธรรมเนียม นอกจากนี้ยังมีนโยบายในเรื่องของความปลอดภัยของข้อมูล เพราะมั่นใจได้ว่าทุกครั้งในการทำรายการจะมีระบบด้านความปลอดภัยถึง 2 ชั้น โดยชั้นที่ 1 สามารถป้อนรหัสผ่านเพื่อเข้าใช้งานแอป รองรับการสแกนลายนิ้วมือ และใบหน้า ในทุกครั้งที่ต้องเข้าใช้งาน ชั้นที่ 2 คือการป้อนรหัสผ่านก่อนที่จะทำธุรกรรมต่าง ๆ เป็นการยืนยันตัวตนอีกครั้งก่อนที่สำเร็จ หากลืมออกจะระบบ จะมีการออกอัตโนมัติเมื่อไม่มีการใช้งานเกิน 20 นาที ไม่เพียงเท่านี้เมื่อมีการดึงเงินออกจากธนาคารจะต้องป้อนรหัส OTP ที่จะส่ง SMS กำหนดระยะเวลาเพื่อยืนยันการทำรายการทุกครั้งจึงจะสามารถดำเนินการได้

ดังนั้น TrueMoney Wallet จึงเป็น App ที่ตอบโจทย์การใช้งานของผู้ใช้ในยุคปัจจุบันได้เป็นอย่างดี เนื่องจากพกพาได้ง่าย สะดวกต่อการใช้งานได้ทุกที่ ใช้จ่ายโดยไม่มีค่าธรรมเนียม ปลอดภัยด้วยมาตรฐานสากลระดับระดับโลก ทำให้มีความปลอดภัยสูง ลูกค้าจึงสบายใจและมั่นใจในการใช้งาน สามารถทำธุรกรรมต่าง ๆ ได้เพียงใช้สมาร์ทโฟนเพียงเครื่องเดียว โดยไม่ต้องพกเงินสด บัตร ATM บัตรเครดิตต่าง ๆ

              นับว่าการจ่ายเงินผ่าน TrueMoney Wallet ในทุกครั้งมั่นใจได้เลยว่ามีความปลอดภัยสูง เหมาะกับทุกคนที่มีไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่ไม่เหมือนกัน อีกทั้งมีฟังชั่นทุกอย่างครบครัน โปรโมชั่นต่าง ๆ มากมาย สารพัดประโยชน์ในแอปเดียว หากใครที่ยังไม่เคยใช้ ลองโหลดมาใช้งานดูทั้งระบบ iOS และ Android ใช้ได้ทุกเครือข่ายผู้ให้บริการ

เครดิตภาพ : sanook.com / brandinside.asia

YouTube :

วิธีชำระเงินด้วย True Money wallet เมื่อซื้อของใน 7-11 All member

วิธีซื้อของใน Lazada จ่ายผ่าน truemoney wallet 

  วิธีเติมเงิน TrueMoney Wallet สังคมไร้เงินสด ลดการติดเชื้อ 

#TrueMoney Wallet #ใช้จ่ายออนไลน์ #กระเป๋าตังค์ดิจิตอล

OUR PARTNER